Hỗ trợ bán hàng: 043.5528.505 / 0127.3177.891
Hỗ trợ kĩ thuật: 0915.069.927

Tin Tức

Đèn cao áp tinh tế trong thiết kế (phần 1)

Loại bóng đèn cao áp công suất cao thường được dùng chiếu sáng công nghiệp như kho xưởng, nhà máy. Vấn đề tại sao nên sử dụng đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp, nó mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp hãy cùng tôi phân tích vài điều.

Cách lựa chọn đèn LED tốt nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại đèn led, từ rẻ tới đắt. Người tiêu dùng rất khó phân biệt đâu là đèn led tốt...Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được đèn led tốt

BÍ quyết để có hệ thống chiếu sáng sân thể thao chất lượng

Với vai trò đặc biệt của mình, hệ thống chiếu sáng là một phần quan trọng quyết định sự thành công của một sân bóng cỏ nhân tạo. Vì thế, một hệ thống chiếu sáng chất lượng là yếu tố bắt buộc cho bất kì sân bóng nào. Bí quyết nào để có một hệ thống chiếu sáng chất lượng cho sân cỏ nhân tạo của bạn?

Các lỗi và sự cố thường xảy ra với bộ đèn cao áp

Bộ đèn cao áp được sử rộng rải trong các sân bóng đá, sân tennis, nhà xưởng, chiếu sáng công cộng,… Nhưng rất it người có thể xác đính lỗi chính xác của các bộ phận khi xảy ra sự cố đèn cao áp không sáng. Sau này bạn khỏi tốn tiền để thuê người sữa chữa chúng các bạn cỏ thể tự mình xác định lỗi của bộ đèn cao áp sau khi đọc bài viết này. Và sau đây là một vài lỗi thường gặp ở bộ đèn cao áp:

 
Bán chạy nhất
Tin mới nhất