Hỗ trợ bán hàng: 0243.5528.505 / 094.4224.989
Hỗ trợ kĩ thuật: 0915.069.927

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

 

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

 Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và các thiết bị khác tại SAOVIETLIGHTING có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà bán kính 10km.

 

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

          2.1. Giao hàng trong nội thành :

- Thu phí 20.000đ/ đơn hàng với các quận nội thành

          2.2 . Giao hàng ngoại thành và các tỉnh :

-  Phí vận chuyển với các quận, huyện ngoại thành nhân viên của SAOVIETLIGHTING sẽ thỏa thuận với khách hàng

 

 Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

 

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

  • Các đơn hàng mua thông thường trong ngày trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
  • Các đơn hàng mua theo số lượng : sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong ngày hôm sau hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách

- Trong một số trường hợp khách quan SAOVIETLIGHTING có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 043.5528.505 của SAOVIETLIGHTING để nhận trợ giúp.

 

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, SAOVIETLIGHTING sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do SAOVIETLIGHTING chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SAOVIETLIGHTING đến quí khách

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SAOVIETLIGHTING đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 


 
Bán chạy nhất
Tin mới nhất